Philadelphia Museum of Art

หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมด้วยวัตถุจัดแสดงหลายแสนชิ้น พิพิธภัณฑ์โรแดง (Rodin Museum) ศิลปะอิมเพรสชันนิสม์ที่มีชื่อเสียง และสวนประติมากรรม

Philadelphia Museum of Art เป็นอาคารแบบนีโอคลาสสิกที่ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งมองลงไปเห็นตัวเมือง พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่แห่งนี้จัดแสดงวัตถุมากกว่า 227,000 ชิ้น ในห้องจัดแสดงมากกว่า 200 ห้อง นับตั้งแต่สิ่งทอและเครื่องไม้เครื่องมือ ไปจนถึงภาพวาดและภาพถ่าย สิ่งจัดแสดงต่างรวมเอางานศิลปะจากทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชียมาไว้ด้วยกัน กลุ่มอาคารพิพิธภัณฑ์ประกอบด้วย Rodin Museum, สวนประติมากรรม Anne d’Harnoncourt และ Perelman Building ซึ่งอยู่ใกล้เคียง

ในภาพยนตร์เรื่อง Rocky III นักมวยในเรื่องที่รับบทโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโลนได้เปิดผ้าคลุมรูปปั้นบรอนซ์ของตนเองที่ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ วางท่าของผู้ได้รับชัยชนะที่ด้านข้างรูปปั้นนี้ หรือแสดงว่าคุณเป็นผู้ชนะแล้ววิ่งขึ้น “The Rocky Steps” ไปจนถึงทางเข้าพิพิธภัณฑ์ ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 1876 อาคารปีกซ้ายเป็นที่รวมงานจัดแสดงพิเศษและศิลปะแบบอเมริกัน รวมถึงการสรรเสริญให้แก่จิตรกรท้องถิ่น Thomas Eakins บนชั้นสอง คุณจะได้พบงานศิลปะแบบยุโรปนับจากช่วงยุคกลางจนถึงช่วงทศวรรษของปี 1850 ชมวัตถุต่างๆ ในบรรดาห้องเก่าแก่นับศตวรรษซึ่งเป็นแบบจำลองขนาดเท่าของจริงเพื่อชื่นชมงานศิลปะเหล่านั้นในบรรยากาศแบบดั้งเดิม ผู้ที่ชื่นชอบเรื่องการทหารควรไปชมคอลเลกชั่นคลังอาวุธที่กว้างขวางใหญ่โต

พิพิธภัณฑ์จัดแสดงงานชิ้นเอกที่มีชื่อเสียงมากมาย อย่างเช่น Prometheus Bound ของ Rubens, The Japanese Footbridge and the Water Lily Pool, Giverny ของ Monet และ Nude Descending a Staircase ของ Duchamp สำหรับห้องแสดงงานอลังการศิลป์ (art deco) และสิ่งทอ ให้คุณไปที่ Perelman Building

เข้าร่วมทัวร์ Introduction to the Collection ได้ฟรี ซึ่งจะให้เห็นภาพรวมของห้องแสดงงานศิลปะของพิพิธภัณฑ์ นอกจากนี้ยังมีพอดคาสต์เสียงที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในหัวข้อเฉพาะต่างๆ บัตรเข้าชมแบบสองวันมีพร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและประวัติศาสตร์ที่ต้องการใช้เวลาในการสำรวจห้องแสดงงานศิลปะทั้งหมด พิพิธภัณฑ์ยังนำเสนอทัวร์บ้านพักอาศัยในยุคล่าอาณานิคมบางแห่งที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ใน Fairmount Park อีกด้วย ไปที่ร้านอาหารขนาดเล็กหรือร้านอาหารแบบบริการตนเองเพื่อเติมพลังงานในระหว่างที่เที่ยวชม

Philadelphia Museum of Art ตั้งอยู่ใน Fairmount Park บนเนินเขา ที่สุดปลายทางของถนน Benjamin Franklin Parkway อาคารหลักและ Perelman Building เปิดให้เข้าชมในวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ส่วน Rodin Museum เปิดให้เข้าชมในวันพุธถึงวันจันทร์